Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Ảnh Cưới ‘đẹp Như Cổ Tích’ Dưới Bầu Trời Khinh Khí Cầu – Hình ảnh Minh Họa

Ảnh cưới ‘đẹp như cổ tích’ dưới bầu trời khinh khí cầu

Miền cát cháy Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ, có sự góp mặt của hàng trăm quả khinh khí cầu bay lơ lửng là bối cảnh chụp hình cưới nên thơ.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 1

Nhiếp ảnh gia Viết Sơn gợi ý các cặp sắp cưới về địa điểm chụp hình pre wedding (tiền đám cưới) ở Cappadocia, miền trung của Thổ Nhĩ Kỳ. Thung lũng Cappadocia được hình thành từ những lớp đá trầm tích và đá núi lửa, được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 2

Cappadocia được biết đến là nơi tổ chức bay khinh khí cầu đẹp quanh năm với cảnh quan đặc biệt có thung lũng, hẻm núi và những tảng đá hình thù khác lạ. Sở dĩ các hốc đá có hình dạng ấy vì thuở xa xưa, các nhà truyền đạo Kito giáo đã tới để đào khoét đá, xây dựng tu viện, nhà thờ, nhà ở trong các hốc núi.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 3

Nhiếp ảnh gia gợi ý nếu chọn Thổ Nhĩ Kỳ để chụp hình cưới, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu, lên lịch trình kỹ lưỡng về nơi đến, chỗ ăn, ở. Sau đó là đặt vé máy bay, thuê xe cộ.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 4

Bộ ảnh được thực hiện trong vòng 3 ngày tại các ngõ ngách của Cappadocia, hướng đến sự tự nhiên, phóng khoáng và gần gũi. Cô dâu chú rể nên mang theo trang phục cưới và cả trang phục thường để bộ ảnh pre wedding (tiền đám cưới) có sự đa dạng và phong phú.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 5

Thời gian đẹp để đến Thổ Nhĩ Kỳ là các tháng mùa xuân hoặc mùa thu có thời tiết mát mẻ. Bộ hình do nhiếp ảnh gia lên ý tưởng, thực hiện vào tháng 11/2018.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 6

Bộ hình có chi phí khoảng 100 triệu đồng, bao gồm ăn, ở, đi lại. Các địa điểm nên đến là Red valley, Love valley, Uchisar Castel, Fairy Chimneys, Kaymakli, bảo tàng The Open Air Museums, nhà nguyện Pasabag, Devrent valley…

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 7

Bạn có thể kết hợp chụp ảnh và du lịch. Nếu không biết cách lên lịch trình và lo sợ không biết hết những điểm cần đi thì bạn nên tìm tới nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm. Họ sẽ vừa là nhiếp ảnh vừa là hướng dẫn viên cho cô dâu, chú rể, Viết Sơn khuyên.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 8

Uyên ương có thể ghé thăm các khu chợ và xin phép được chụp ảnh. Với những nền cảnh rực rỡ, một vài cử chỉ yêu thương với nửa kia cũng đủ nói lên tình cảm mà cả hai dành cho nhau thay vì những màn tạo dáng cầu kỳ.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 9

Uyên ương cũng có thể tựa đầu vào vai đối phương để thể hiện sự gắn kết trong những tấm hình.

Ảnh cưới 'đẹp như cổ tích' dưới bầu trời khinh khí cầu - hình ảnh 10

Để có được những trải nghiệm, tấm hình ưng ý, nhiếp ảnh gia khuyên uyên ương nên dậy thật sớm để thăm thú, chụp hình, còn những khung giờ nắng gắt như 11h – 15h dành để nghỉ ngơi, ăn uống.

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/anh-cuoi-dep-nhu-co-tich-duoi-bau-troi-khinh-khi-cau-3925867.html

Back To Top