Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Cặp đôi Lang Thang Khắp Paris Chụp ảnh Cưới Phong Cách đường Phố – Hình ảnh Minh Họa

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố

Để hoàn thành bộ ảnh cưới đặc biệt tại Pháp, cặp đôi An Na và Đình Thuần đã cùng rong ruổi khắp thành phố Paris xinh đẹp để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Có một tình yêu đặc biệt dành cho đất nước Pháp, cặp đôi Đình Thuần – An Na (Nickname Anna – Bo) đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh tại đây để kỷ niệm cho dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Paris nổi tiếng là một thành phố cổ kính, đẹp và lãng mạn. Có lẽ chính bởi lý do đó mà cả hai đã cùng nhau rong ruổi suốt một ngày dài qua nhiều địa điểm gắn liền với hình ảnh thành phố này để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Lấy ý tưởng từ tình yêu đẹp như “Chuyện tình Paris”, cô dâu chú rể đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đóng vai một đôi tình nhân bước đi bên nhau qua nhiều thắng cảnh nổi tiếng của thành phố như: Tháp Eiffel, cầu khóa tình yêu, và đặc biệt là những con phố nhỏ xinh xắn của Paris. Bộ ảnh cưới của Anna – Bo mang đến cho người xem một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái giống như đang dạo bước trên những con đường của thủ đô hoa lệ.

Theo chia sẻ của ekip thực hiện thì để hoàn thành được bộ ảnh này, ekip đã bay từ Việt Nam sang Pháp và cặp đôi nhân vật chính cũng vừa mới tổ chức đám cưới sau một thời gian dài gắn bó.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới phong cách đường phố của cặp đôi An Na – Đình Thuần:

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 6

Góc phố đẹp như tranh vẽ của Paris là nơi ghi dấu tình yêu của đôi bạn trẻ.

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 8

Chú chó nhỏ với bộ lông trắng muốt là bạn diễn đáng yêu trong bộ ảnh cưới của cả hai.

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 9

Ánh hoàng hôn buông xuống ngõ phố nhỏ.

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 15

Một trong những góc ảnh “rất tình” giống như trong một bộ phim cũ của Pháp

Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 1Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 2Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 3Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 4Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 5Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 7Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 10Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 11Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 12Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 13Cặp đôi lang thang khắp Paris chụp ảnh cưới phong cách đường phố - hình ảnh 14

Nguồn: http://afamily.vn/cap-doi-lang-thang-khap-paris-chup-anh-cuoi-phong-cach-duong-pho-20151221044647473.chn

Back To Top