Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất? | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 150 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Chi Phí Chụp Hình Cưới Studio Giá Bao Nhiêu Hợp Lý Nhất – Hình ảnh 1

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất?

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề mà rất nhiều cặp đôi phải đau đầu đắn đo suy nghĩ. ngoài việc lựa chọn studio chụp ảnh đẹp thì việc chi phí đầu tư cũng là một khoản vấn đề được quan tâm hàng đầu của các cặp đôi hiện nay. Vậy chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu là hợp lý nhất? Hãy cùng Ahihi Studio tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho bạn nhé.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý?

Hiện nay giá chụp ảnh cưới tại studio thường sẽ rẻ hơn so với chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể xác định chính xác.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp hình cưới tại studio chính là việc tìm kiếm địa chỉ. Có địa chỉ thì mức giá chụp ảnh cưới trong studio thường chỉ rơi vào 2 – 5 triệu, nhưng cũng có studio có mức giá cao hơn.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất - hình ảnh 2

Hiện nay các studio “mọc lên như nấm” đồng nghĩa với đó sẽ có rất nhiều gói chụp tương ứng với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Ảnh: coolbluezphotography.com

Tùy theo nhu cầu, tài chính để lựa chọn địa điểm, trang phục, để có thể chọn lựa gói chụp ảnh phù hợp với nhu cầu của cô dâu và chú rể.

Thông thường, các cặp đôi thường sẽ lựa chọn các gói chụp ảnh cưới tại studio với mức giá từ 10 triệu đồng đổ lại. Với mức giá này hoàn toàn hợp lý để có thể có được một album ảnh cưới ưng ý, cũng như bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ăn uống, đi lại, tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cũng như thời gian và công sức quá nhiều.

Tuy nhiên, “Tiền nào của nấy” nên việc lựa chọn studio ít tiền thì dịch vụ chụp ảnh cưới tại đó cũng sẽ tương ứng với số tiền mà bạn bỏ qua. Vậy nên, hãy tham khảo nhiều studio khác nhau, so sánh chất lượng, dịch vụ và giá cả rồi mới đưa đến quyết định lựa chọn studio chụp hình cưới cuối cùng nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn được địa chỉ studio chụp ảnh cưới chất lượng

Khi biết được bạn nên trả một khoản chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý? Nhưng để sở hữu được bộ ảnh cưới chất lượng tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín quan trọng hơn hết, cần phải chú ý đầu tiên.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất - hình ảnh 3

Hiện nay để tìm kiếm một studio chụp ảnh cưới không quá khó khăn, nhưng để tìm được một studio chụp ảnh cưới có “tâm” và chuyên nghiệp thì cần phải bỏ ra một khoảng thời gian để tìm kiếm. Ảnh: georgehlobil.com

Vậy nên, bạn có thể tìm kiếm studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cá nhân và tài chính nên dựa vào những tiêu chí sau đây.

Được nhiều khách hàng lựa chọn

Tìm hiểu, tham khảo ý kiến từ những người bạn, người thân đã từng chụp ảnh cưới để thăm dò ý kiến. Nên hỏi rõ về các thông tin của studio như dịch vụ, các gói chụp, chất lượng ảnh ra lò, quá trình làm việc có chuyên nghiệp hay không,… để từ đó mới tiến hành đến trực tiếp để tham khảo.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất - hình ảnh 4

Khi mạng xã hội phát triển vượt bậc, các cặp đôi có thể lên google, facebook,… để có thể tham khảo những gói dịch vụ của studio bạn cần tìm. Ảnh: georgehlobil.com

Đồng thời, những feedback của khách hàng bạn nên quan tâm vì đây chính là những ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ, trải nghiệm lựa chọn studio đó.

So sánh nhiều studio khác nhau

Khi bạn đã có kha khá sự gợi ý của nhiều người với nhiều studio khác nhau, bạn nên đến trực tiếp những studio đó để kiểm chứng. Việc bạn đến tận nơi những studio sẽ giúp đánh giá rõ hơn về phong cách làm việc, cách tư vấn và các gói chụp ảnh cưới tại đây tổng quát hơn.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất - hình ảnh 5

Ngoài ra, nên tham khảo nhiều studio để so sánh về mọi mặt từ giá cả, tính chuyên nghiệp, trang phục,… sau đó mới đưa đến quyết định cuối cùng. Ảnh: flickr.com

Thuê nhiếp ảnh gia riêng

Ngoài việc lựa chọn chụp ảnh cưới tại studio, các cặp đôi có thể thuê nhiếp ảnh gia riêng có thể là bạn bè, người thân hoặc những người có tay nghề chụp ảnh. Việc lựa chọn chụp ảnh cưới bằng nhiếp ảnh gia ngoài đòi hỏi bạn phải tìm kiếm địa chỉ phim trường chụp, thời gian, công sức, đi lại.

Chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý nhất - hình ảnh 6

Tuy chi phí để trả cho nhiếp ảnh gia thấp hơn so với chọn gói chụp nhưng sẽ tốn kém hơn về nhiều mặt khác về trang phục, trang điểm, đi lại,…Ảnh: nicholaspurcellstudio.com

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về chi phí chụp hình cưới studio giá bao nhiêu hợp lý rồi đúng không nào. Chắc hẳn khi xác định được chi phí đầu tư để chụp ảnh cưới, các cặp đôi cần phải có sự chuẩn bị và suy nghĩ kỹ lưỡng khi chọn studio và gói dịch vụ chụp đúng đắn, để tránh gặp tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nguồn: https://wedding.celeb.vn/y-tuong-cuoi/chi-phi-chup-hinh-cuoi-studio-gia-bao-nhieu-hop-ly-nhat.html

Back To Top