Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Goi Y Cach Tao Dang Chup Anh Cuoi Chuan Giup Cac Cap Doi Co Nhung Tam Hinh Cuoi That Lung Linh 01

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới “CHUẨN” giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh

Để chuẩn bị tốt hơn cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập thử những cách tạo dáng chụp ảnh cưới trước gương hoặc nhờ người thân, bạn bè quan sát, góp ý để thống nhất những tư thế đẹp và thoải mái nhất, để có thể sở hữu cho mình một album ảnh cưới thật “chất” và lưu giữ làm kỉ niệm sau này nữa nhé!

Để có một album chụp ảnh cưới đẹp cần rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là vai trò của cô dâu và chú rể. Không phải chỉ cần có một chiếc máy ảnh và có một người biết chụp ảnh là sẽ có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và thể hiện được trọn vẹn cảm xúc trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể.
Các cô dâu chú rể thường ai ngại khi thể hiện tình cảm của mình trước người lạ cũng như trước máy ảnh. Chính vì thế những tấm ảnh cưới thu được nhìn rất “đơ” và vô cùng cứng nhắc. Nhưng từ giờ các cặp đôi không cần phải lo lắng nữa đâu. Bởi vì hôm nay Marry giới thiệu cho các bạn những cách tạo dáng chụp ảnh cưới tự nhiên và đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn.

Để chuẩn bị tốt hơn cho buổi chụp, các cặp đôi nên tham khảo và tập thử những cách tạo dáng chụp ảnh cưới trước gương hoặc nhờ người thân, bạn bè quan sát, góp ý để thống nhất những tư thế đẹp và thoải mái nhất, để có thể sở hữu cho mình một album ảnh cưới thật “chất” và lưu giữ làm kỉ niệm sau này nữa nhé!

Khoe nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

Khéo léo khoe nhẫn cưới và nhẫn đính hôn, dù chỉ là bức hình ghi lại khoảnh khắc hai bạn nắm tay nhau nhưng cũng đã đủ để mọi người cảm nhận được hai bạn đã là của nhau.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 1

Những cái ôm siết chặt

Cô dâu hãy nhẹ nhàng vòng tay qua cổ chú rể còn chú rể hãy ôm lấy vòng eo cô dâu. Những cái ôm như vậy thể hiện tình cảm mặn nồng và gắn bó của các cặp đôi, có khi còn có sức mạnh còn hơn cả những nụ hôn say đắm.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 2

Chuẩn bị hôn nhau

Cô dâu và chú rể đứng sát lại gần nhau, chú rể có thể nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu lên, hai người có thể chạm nhẹ trán hoặc mũi vào nhau. Các bạn nên nhớ thả lỏng cơ thể để có những bức hình lãng mạn mà nhìn tự nhiên nhất.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 3

Hôn nhau

Một nụ hôn nồng nàn, thắm thiết nhưng vẫn nhẹ nhàng. Đừng quá cứng nhắc và hời hợt với đôi môi cứng đờ chạm vào nhau. Cả hai nên thả lỏng, nhắm mắt lại và hôn nhau như cách hai bạn vẫn thường hôn, đừng lo lắng vì việc chụp ảnh đã có nhiếp ảnh gia lo và cũng đừng diễn quá sung dẫn đến phô.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 4

Hôn lên mũi

Bạn có biết một nụ hôn lên mũi mang ý nghĩa gì không? Điều đó muốn nói rằng “Em thật tuyệt diệu”.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 5

Hôn lên trán

Nụ hôn lên trán có thông điệp “anh muốn chăm sóc, bảo vệ em suốt đời”.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 6

Hôn lên má

Một nụ hôn phớt trên má mang thông điệp lịch sự và nhẹ nhàng “tôi thích bạn”.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 7

Cô dâu kiễng chân để hôn chú rể

Thường thì chúng ta sẽ thấy chú rể là người cúi xuống để hôn cô dâu đúng không nào? Vậy bây giờ các bạn hãy thử  thay đổi một chút xem sao, cô dâu sẽ là người chủ động kiễng chân để hôn chú rể, chắc chắn nụ hôn này sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ cho cả hay đấy.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 8

Nụ hôn giấu kín

Các cặp đôi có thể vừa hôn nhau vừa dùng hoa, lá, hay những phụ kiện khác để giấu đi nụ hôn của mình. Kiểu tạo dáng này vừa thể hiện tình cảm ngọt ngào mà lại mang một chút bí ẩn, nó sẽ khiến những tấm ảnh cưới của bạn trông rất thú vị dấy.

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 9

Mũi chạm mũi

Hôn Eskimo là việc hai người xoa mũi vào nhau thay vì chạm môi. Hành động này có chút dễ thương và vui nhộn. Nụ hôn Eskimo đáng yêu thường mang ý nghĩa “em/anh rất yêu anh/em và đang rất hạnh phúc”, nụ hôn này chỉ đặc biệt dành cho những người bạn quan tâm sâu sắc. Chính vì thế đây sẽ là một ý tưởng chụp ảnh đôi vô cùng lãng mạn và ngọt ngào mà các cặp đôi không nên bỏ qua nhé!

Gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh cưới "CHUẨN" giúp các cặp đôi có những tấm hình cưới thật lung linh - hình 10

Giờ thì bạn và người ấy chắc hẳn đã chọn được không ít ý tưởng thú vị cho buổi chụp ảnh cưới sắp tới của cả hai rồi đúng không. Ahihi Studio chúc hai bạn sẽ có album ảnh ưng ý và một hôn lễ ngọt ngào hạnh phúc nhé!

Nguồn: https://www.marry.vn/blog/goi-y-tao-dang-chup-anh-cuoi-chuan-cho-cac-cap-nghiep-du
Back To Top