4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
4 Sai Lầm Khi Trang điểm Cô Dâu Thường Mắc Phải – Hình ảnh Minh Họa

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải

Trang điểm cô dâu đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đám cưới có làm nên “một nốt trầm xao xuyến” hay không. Và để ngày trọng đại không xảy ra sơ xuất nào, Ahihi Studio xin nhắc nhở bạn tránh xa 4 sai lầm này bạn nhé!

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 1

Ảnh: Pinterest

Không thử trang điểm trước

Sau khi lên mạng tìm 7749 cách trang điểm cô dâu, cuối cùng bạn cũng đã có một kiểu trang điểm ưng ý. Bạn liền mang kiểu trang điểm này cho stylist của mình và an tâm tin tưởng hôm đó bạn sẽ có một diện mạo siêu lung linh.

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 2

Ảnh: Pinterest

Thế nhưng…đến hôm đó bạn mới nhận ra kiểu trang điểm này hoàn toàn không phù hợp với mình. Lúc này bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái lúng túng không biết làm gì để sửa chữa. Vì thế, hãy cố gắng sắp xếp để có từ 1 đến 2 buổi trang điểm thử trước ngày trọng đại của mình bạn nhé!

Bỏ quên các bộ phận khác

Khi trang điểm cô dâu, bạn thường chú trọng đến các chi tiết trên gương mặt. Bạn muốn từ đôi môi đến ánh mắt đều phải hoàn hảo nhất. Bạn dùng kem nền, kem lót, phấn má,… để gương mặt cực lung linh. Nhưng cũng vì thế, bạn bỗng quên mất các bộ phận quan trọng khác như cổ, sau gáy,…

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 3

Ảnh: pizap.com

Điều này dễ khiến có sự tương phản rõ rệt giữa các bộ phận. Một gương mặt được đánh phấn trắng hồng rạng rỡ nhưng phần cổ lại có tông da ngăm màu bánh mật sẽ khiến bạn kém sắc hơn. Hãy chú ý toàn bộ các bộ phận của mình bạn nhé!

Thử những kiểu trang điểm mới

Bạn thường trang điểm tự nhiên và cảm thấy phù hợp. Thế nhưng trong ngày trọng đại nếu vẫn trang điểm như mọi ngày thì có phần bình thường và không đặc sắc. Vì thế bạn hy vọng có thể thử một kiểu trang điểm mới.

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 4

Ảnh: allure.com

Tuy nhiên, chưa chắc kiểu trang điểm mới đã có thể phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy kém sắc trong chính ngày trọng đại của mình. Hãy nghiên cứu rõ kiểu trang điểm cô dâu này có thật sự phù hợp với gương mặt, kiểu tóc, kiểu váy cưới,… của bạn hay không? Nếu có thể, đừng ngại tìm đến sự tư vấn từ bạn bè của mình bạn nhé!

Tìm sai chuyên gia trang điểm

Lướt Facebook và thấy rất nhiều những dịch vụ trang điểm cô dâu với giá cực hời. Thế là book ngay cho ngày cưới của mình thôi!

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 5

Ảnh: Teenvouge.com

Thế nhưng, trước khi book chuyên gia trang điểm cho ngày trọng đại như thế, đừng quên tham khảo các review từ những người từng sử dụng dịch vụ bạn nhé! Bạn cũng có thể xem qua ảnh thợ trang điểm đã trang điểm cho những cô dâu trước bạn nhé! Tìm hiểu kỹ về phong cách trang điểm, tay nghề,… của chuyên gia trang điểm sẽ giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại của mình.

4 sai lầm khi trang điểm cô dâu thường mắc phải - hình ảnh 6

Ảnh: Instagram

Rất nhiều nàng dâu đã mắc phải 4 sai lầm khi trang điểm khiến chú rể còn chẳng nhận ra. Hãy cố gắng “xa lánh” những sai lầm này để có vẻ ngoài đẹp hoàn hảo nhé!

Nguồn: https://dep365.com/4-sai-lam-khi-trang-diem-co-dau-thuong-mac-phai/

Back To Top