Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Ảnh Cưới Tại TP HCM Và Jeju Của Cặp Việt Kiều – Hình ảnh Minh Họa

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều

Minh – Nga chọn phong cách chụp tự nhiên và dành ra tổng cộng 2 ngày để thực hiện hình cưới.

Trọn gói chụp hình cưới Sài Gòn – TPHCM chỉ 5,900,000đ

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 1

Nhân vật chính của bộ ảnh là chú rể Nguyễn Sỹ Minh và cô dâu Phùng Thu Nga, kinh doanh quán ăn và sinh sống tại Séc. Cô dâu là người lên ý tưởng về bộ ảnh phong cách tự nhiên, lưu lại những nụ cười vô tư, khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai trước ngày đại hỷ. ‘Chúng tôi chọn diện suit trắng bởi trang phục đó mang lại sự cá tính và thoải mái, hơn nữa tôi muốn thử diện trang phục ấy một lần khi trở thành cô dâu’, Thu Nga cho hay.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 2

Uyên ương mất khoảng 1 ngày để chụp ảnh trong studio và những con đường ở TP HCM với chi phí 13,8 triệu đồng. Bộ ảnh này được thực hiện bởi Tu Art Wedding.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 3

Tuy sinh sống tại Séc nhưng uyên ương đã trở về quê hương Việt Nam để thực hiện hình cưới vì gói chụp, phong cách phù hợp ý muốn cả hai.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 4

Thu Nga không ngại tiết lộ về chuyện tình cả hai và cho biết cô gặp Sỹ Minh vào 6 năm trước. ‘Khi ấy anh Minh là sinh viên làm thêm và đến giao hàng cho cửa hàng nhà tôi. Sau đó, chúng tôi đã trò chuyện và kết bạn trên facebook. Dần dà, chúng tôi có thêm nhiều dịp gặp gỡ và trở thành người yêu của nhau’, cô bổ sung.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 5

Cô dâu tiết lộ ở mỗi thời điểm chuyện tình của cô lại gặp trở ngại riêng. ‘Lúc mới yêu, chúng tôi đều còn đang trên ghế nhà trường nên luôn động viên nhau vượt qua những kỳ thi ‘khó nhằn’. Đến khi ra trường, hai đứa mệt mỏi vì áp lực công việc nên hay cãi nhau nhưng một lúc sau thì lại làm hòa. Do tôi hơi cứng đầu nên anh Minh thường là người nhường nhịn trước’, tân nương cho hay.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 6

Mỗi khi mất bình tĩnh, một trong hai người sẽ đến chỗ khác để tránh làm cho tình hình căng thẳng thêm. Sau đó, tới khi bớt nóng giận, uyên ương cùng phân tích điểm sai của mình và làm hòa.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 7

Tuy bận bịu công việc nhưng Sỹ Minh luôn dành một khoảng thời gian riêng cho Thu Nga, dành sự quan tâm tới cô từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn, đặc biệt là mỗi khi uyên ương cần đưa ra quyết định quan trọng.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 8

Trong một lần trở lại quán cafe nơi uyên ương hẹn hò lần đầu, Minh đã cầm tay Nga và ấp úng kể về thuở mới quen nhau. ‘Lúc ấy, tôi đoán thầm là anh chuẩn bị cầu hôn. Rồi tôi bông đùa bảo anh đưa nhẫn. Vậy là anh Minh khẽ khàng bảo: ‘Em đồng ý làm vợ anh nhé’, Thu Nga hồi tưởng về khoảnh khắc trọng đại.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 9

Ngoài bộ ảnh tại TP HCM, uyên ương còn chụp hình tại ‘hòn đảo thiên đường’ Jeju, Hàn Quốc. Bộ ảnh được bấm máy bởi ekip của Mr.K Korea Wedding.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 10

Uyên ương dành ra 50 triệu đồng để chụp ảnh tại Jeju trong vòng một ngày.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 11

Cô dâu cho rằng uyên ương nên coi việc chụp hình cưới giống một chuyến du lịch trong ngày, không nên quá căng thẳng khi bước vào bối cảnh chụp.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 12

Tân nương cũng nhắn nhủ cô dâu nên chọn trang phục thoải mái, thay vì những trang phục bó sát vì buổi chụp hình thường diễn ra khá lâu.

Ảnh cưới tại TP HCM và Jeju của cặp Việt kiều - hình ảnh 13

Uyên ương không quên chụp hình tại biển Jeju, bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc. Giữa tháng 11, Sỹ Minh và Thu Nga đã nên duyên vợ chồng trước sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Lễ cưới hay đám cưới, hôn lễ là dấu mốc quan trọng, mở ra một hành trình mới của uyên ương. Trong tiềm thức của người Việt, lễ cưới có lẽ còn quan trọng hơn cả tờ giấy đăng ký kết hôn. Vì thế, các cô dâu chú rể cũng dành nhiều thời gian, tâm huyết cho ngày trọng đại này. Quá trình cùng nhau chuẩn bị đám cưới, cảm xúc trong ngày đại hỷ… là những điều sẽ theo cả hai trong suốt cuộc đời.

Hãy chia sẻ với Ahihi Studio về ngày cưới của bạn để một lần nữa được sống trong cảm xúc yêu thương và hạnh phúc.

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/anh-cuoi-tai-tp-hcm-va-jeju-cua-cap-viet-kieu-3855373.html

Back To Top