Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Bộ ảnh Cưới Chụp Một Ngày ‘bắt Trọn’ Cảnh Sắc Đà Lạt – Hình 7

Bộ ảnh cưới chụp một ngày ‘bắt trọn’ cảnh sắc Đà Lạt

Chỉ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho đám cưới nhưng Trung Hiếu – Minh Ngọc lại muốn chụp một bộ ảnh pre wedding ấn tượng như ở trời Tây, và Đà Lạt là địa điểm lý tưởng.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 1

Chú rể Nguyễn Trung Hiếu, làm phiên dịch cho một công ty Nhật Bản, tìm thấy “một nửa” của mình – cô dâu Lê Minh Ngọc, giáo viên tiếng Trung, qua mạng xã hội. Cả hai ban đầu chỉ nghĩ “nhắn tin trò chuyện cho vui” nhưng tình cảm lại lớn dần theo từng ngày một cách tự nhiên. Từ bạn trên mạng, họ trở thành người yêu rồi nên duyên vợ chồng. Trung Hiếu – Minh Ngọc chọn Đà Lạt làm nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào trong bộ ảnh cưới.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 2

Chuyện tình của Trung Hiếu – Minh Ngọc có thể gói ghém ngắn gọn trong hai từ “tình cờ” và “bất ngờ”. Trung Hiếu kể lại rằng, sau 10 năm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, anh trở về Việt Nam với tâm trạng háo hức xen lẫn nỗi lo. Bên cạnh niềm vui được đoàn tụ với gia đình, chàng trai trẻ không có nhiều bạn bè và những người bạn cũng đã bận rộn với công việc, gia đình riêng. Vì thế, đến cả việc có bạn gái lúc đó anh cũng không nghĩ đến chứ đừng nói là chuyện cưới xin.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 3

Quen Minh Ngọc qua mạng xã hội, Trung Hiếu lúc đầu chỉ nghĩ đó là một mối quan hệ xã giao online, không xác định yêu đương. Tuy nhiên, qua những câu chuyện mỗi ngày, cả hai nhận thấy có nhiều điểm hợp nhau, về quan niệm sống, nghề nghiệp, gia đình và thậm chí cả tuổi tác. Một điều trùng hợp bất ngờ khác là chị gái của Minh Ngọc lại từng làm việc với Trung Hiếu trong thời gian anh ở bên Nhật. Mọi chi tiết kết nối giữa cả hai giống như sự sắp đặt của số phận.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 4

Sau 2 tháng tìm hiểu, Trung Hiếu quyết định tỏ tình và được Minh Ngọc đồng ý.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 5

Quãng thời gian yêu nhau của Trung Hiếu và Minh Ngọc diễn ra khá êm đềm, gần như ngày nào cũng gặp nhau. Được nửa năm, khi đã chắc chắn về tình cảm và nhận định “đây chính là người con gái mình muốn lấy làm vợ”, Trung Hiếu ngỏ lời cầu hôn, vào tháng 10/2019. Vì cả hai muốn tổ chức đám cưới trong cùng năm, tức là chỉ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị hôn lễ, nên mọi việc như gia đình gặp mặt, chụp ảnh cưới, chọn váy, sửa sang nhà cửa, đặt tiệc, thiệp mời… đều được thực hiện nhanh chóng.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 6

Trung Hiếu nhớ lại: “Có những thời điểm vợ mình lo lắng và bảo mình rằng: ‘Chồng ơi, vợ lo quá, chỉ còn có ít thời gian mà quá nhiều việc phải làm, chả biết đám cưới sẽ thế nào’. Thú thực là mình cũng lo nhưng mình biết nếu mình cũng nhụt chí thì mọi thứ sẽ càng khó khăn và tự trong tâm mình, mình cũng mong đám cưới của mình sẽ thật hoàn hảo. Mình nói với vợ: ‘Em yên tâm, thời gian chuẩn bị có thể gấp gáp nhưng đám cưới của mình sẽ là đám cưới tuyệt vời nhất, chỉ cần mình vững tâm, giải quyết từng việc một thi mọi thứ sẽ ổn thôi'”.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 7

Cả hai chọn Đà Lạt để chụp ảnh cưới sau khi cân nhắc rất nhiều địa điểm, kể cả nước ngoài. Dù thời gian không có nhiều, uyên ương Hà Nội vẫn muốn có bộ hình cưới ấn tượng, lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp, bởi đám cưới với họ là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Bộ ảnh cưới chụp một ngày 'bắt trọn' cảnh sắc Đà Lạt - hình 8

Dưới tiết trời lạnh tới 10 độ C và phải dậy từ 2h sáng để makeup, thay trang phục và kịp chụp cảnh bình minh ở cây thông cô đơn, Trung Hiếu – Minh Ngọc đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Cả hai còn ghi lại được nhiều cảnh sắc đặc trưng khác của Đà Lạt ở rừng thông, đồng cỏ hồng hay cảnh ban đêm trên đồi… Vỏn vẹn một ngày chụp, uyên ương đã có được bộ ảnh cưới ưng ý để lâu lâu đem ra ngắm để ôn lại kỷ niệm.

Nguồn: https://ngoisao.net/bo-anh-cuoi-chup-mot-ngay-bat-tron-canh-sac-da-lat-4076145.html

Back To Top