Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ? | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 170 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Có Nên Chọn Các Gói Chụp ảnh Cưới Giá Rẻ – Hình ảnh 1

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ?

Có nên đánh đổi rủi ro chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ hay nhỡ đâu xấu thì… tệ lắm, hay cày cuốc chọn gói chụp cao chót vót ? Rất nhiều bạn thắc mắc với chúng tôi việc có studio bên A gói chụp ảnh cưới trọn gói chỉ có 3 triệu, còn bên B trọn gói 7 triệu, thậm chí bên C là 12 triệu,.. với cùng một yêu cầu chụp như nhau. Nhận được những báo giá này bạn không khỏi băn khoăn và dám quyết định chọn dịch vụ bên nào.

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ - hình ảnh 2

Ảnh: Pinterest

Chụp ảnh cưới giá rẻ, nên hay không nên?

Hiện nay, ngày càng có nhiều ảnh viện, studio mới mọc lên. Do đó mức độ cạnh tranh của thị trường ảnh viện áo cưới ngày càng cao. Để có thể tồn tại và phát triển được trong thị trường đó, mỗi ảnh viện, studio phải là 1 trong 2 trường hợp sau:

  • Trường hợp 1:studio chuyên nghiệp, chất lượng tốt, uy tín, cung cấp dịch vụ cao cấp, có phong cách phục vụ nhiệt tình. Với trường hợp này, họ không phải lo lắng nhiều về nguồn khách hàng, bởi vì khách hàng sẽ biết đến thương hiệu thông qua bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ ở studio đó giới thiệu đến. Đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu dựa trên năng lực của bản thân mỗi Studio.
  • Trường hợp 2: Là studio mới mở, chưa có kinh nghiệm hoặc studio đã hình thành lâu nhưng chất lượng không cao, không có năng lực trong nghề, dịch vụ không cao cấp, không có gì nổi bật để tạo nên thương hiệu riêng nên khó đứng vững trên thị trường. Như vậy, để có thể tiếp tục tồn tại, chỉ có một con đường duy nhất là “cạnh tranh về giá” hoặc “khuyến mãi tặng kèm”.

Thật tâm, giá dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói đều có mặt bằng chung, vì cạnh tranh rất mạnh về chất lượng. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm rằng mức giá nào thì chi phí dịch vụ sẽ tương ứng. Hiện có rất nhiều studio tung bảng gói dịch vụ trọn gói 3 triệu đồng, nhưng bạn đã tham khảo chính sách của gói 3 triệu chưa ạ? Hay gói 12 triệu, bạn đã đọc qua thông tin dịch vụ đi kèm chưa?

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ - hình ảnh 6

Từ khoảng tháng 10 trở đi, khi bạn lướt newfeed Facebook một lượt hoặc tìm kiếm Google về dịch vụ chụp ảnh cưới, bạn sẽ không khó để bắt gặp những bài viết với chương trình “khuyến mãi khủng” giảm 40-50%, thậm chí giá rẻ bất ngờ chỉ với 2-3 triệu cho gói dịch vụ chụp ảnh cưới của các studio.. Ảnh: zing.vn

Chính vì thế, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ảnh cưới trọn gói, Ahihi khuyên khách hàng nên tham khảo thật kỹ và chắc chắn không nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ nếu trường hợp thấy giá có vẻ sai sai với giá mặt bằng chung. Vì những lý do sau bạn không nên chọn gói chụp ảnh cưới giá rẻ:

Giấu nhẹm chi phí phát sinh

Giá combo trên Studio ẩn đi những dịch vụ đi kèm: như xe cộ đi lại, chi phí vé vào chụp, Thời gian chụp,số lượng ảnh hậu kỳ, chất lượng ảnh hậu kỳ, chất lượng make up, váy cưới rách, xấu, bẩn, .. Sau khi ẩn đi những chi phí cơ bản thì chi phí trở về RẤT RẺ. Nên bạn đừng ham của rẻ là của ôi! Đưng nên chọn những gói chụp ảnh cưới giá rẻ bạn nhé.

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ - hình ảnh 3

Của rẻ là của ôi mà- Ham giá rẻ cặp đôi nhận ngay kết đắng với bộ ảnh cưới nhìn già hơn tuổi thực.

Makeup không đẹp

Nhiếp ảnh gia và make up thường chưa có kinh nghiệm dễ khiến bạn thiên nga hóa vịt trời. Rất nhiều cặp đôi đã bóc phốt các Studio làm việc chán đời lên mạng xã hội, bởi gói chụp rẻ chóng mặt và chất lượng dịch vụ, sản phẩm tệ không còn gì nói hơn. Đỉnh điểm gần đây nhiều cô dâu chú rể quyết không thanh toán hết tiền dịch vụ do nhiếp ảnh gia mà make up chuyển họ từ thiên nga thành vịt dưới nước. Vậy bạn còn ham hố chọn những gói chụp ảnh cưới giá rẻ bèo không?

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ - hình ảnh 5

Hãy chọn Studio có tâm và make có tâm để chụp, hoặc đừng chụp nếu chưa đủ quyết tâm chọn Studio bạn nhé

Studio làm việc thiếu chuyên nghiệp

Vì giá rẻ nên họ không mặn mà, cao su, không hợp tác giúp bạn thực hiện bộ ảnh cưới hoàn chỉnh. Họ chỉ muốn nhanh chóng hết thời gian và về nhà. Đó là thiệt thòi lớn nhất tiền mất tật mang nếu bạn chọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ. Thay vì tiếc thì bạn hãy chọn bên studio uy tín chụp để tránh phải chụp lại lần nữa bạn nhé.

Có nên chọn các gói chụp ảnh cưới giá rẻ - hình ảnh 4

Bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân họ đã từng sử dụng dịch vụ ở đâu, giá cả như thế nào, chất lượng ra làm sao, thái độ phục vụ có nhiệt tình, vui vẻ hay không? Sau đó dâu rể tìm hiểu trực tiếp tại cửa hàng rồi hẵng “chọn mặt gửi vàng” nhé.. Ảnh: Pinterest

Hiện nay, gói chụp trọn gói ảnh cưới tại các studio không hề cao, Dịch vụ hợp tác tận tâm, make up uy tín và tác phong chuyên nghiệp tại TPHCM có rất nhiều cho bạn chọn với mức giá trọn gói uy tín từ 8-10 triệu khá hợp lý với tài chính. Với việc chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ hơn là rủi ro rất lớn với các bạn, cần tham khảo kỹ cũng như thương thảo chi tiết trong hợp đồng bạn nhé. Chúc các bạn sớm chọn được nơi chọn mặt gửi vàng để hoàn thiện bộ ảnh cưới đong đầy hạnh phúc của mình nhé.

Nguồn: https://mykatstudio.com/co-nen-chon-cac-goi-chup-anh-cuoi-gia-re.html

Back To Top