Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm | Ahihi Studio skip to Main Content
0978880150 ahihistudiovn@gmail.com 150 Hồ Văn Huê - Phường 9 - Phú Nhuận - TPHCM
Bi Quyet Chup Anh Cuoi Tiet Kiem

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm

Ảnh cưới là những bức hình kỉ niệm quan trọng lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất đến hết cuộc đời nên các cặp đôi thường đầu tư một nguồn kinh phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có những mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chụp ảnh cưới nhưng vẫn đảm bảo những shoot hình đẹp lung linh. Sau đây Ahihi Studio xin đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể tiết kiệm được chi phí chụp ảnh cưới.

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 1)

Để có được một album ảnh cưới ưng ý thường sẽ “ngốn” của bạn một khoản chi phí không nhỏ. Nhiều Cô Dâu Chú Rể do không có kế hoạch chi tiêu hợp lý đã thâm hụt bởi nhiều khoản chi nằm ngoài ngân sách.

Kết hợp chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng Lễ Đính Hôn

Thay vì phải chụp ảnh cưới nhiều lần từ trước đám cưới, ngày đám hỏi, ngày đám cưới, ở phương Tây hầu hết các Cô Dâu Chú Rể chỉ chụp ảnh cưới một lần trong ngày Tổ Chức Đám Cưới, cụ thể: buổi sáng họ sẽ chụp ở ngoại cảnh, buổi chiều và tối chụp tại Tiệc Cưới. Các bạn cũng có thể tham khảo hình thức này Ví dụ, buổi Lễ Đính Hôn thường được tổ chức vào buổi sáng tại tư gia, đã có sẵn người trang điểm, phục trang thì tại sao bạn không đầu tư thêm một chút nữa để đi chụp ảnh ngoại cảnh luôn vào buổi chiều hôm đó, thay vì phải tổ chức vào một ngày khác.

Cắt giảm thời gian chụp ảnh

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 2)

Rút ngắn thời gian chụp ảnh còn khoảng 4-5 giờ thay vì chụp nguyên một ngày dài.

Thông thường, mỗi đợt chụp ảnh trong nội thành sẽ chỉ mất 4-5 giờ để di chuyển với từ 3-4 địa điểm. Điều bạn cần làm là thức dậy sớm hơn mọi ngày, khoảng 5h sáng và chuẩn bị trang điểm đến 7h sáng là có thể bắt đầu. Buổi chụp sẽ hoàn thành vào khoảng giữa trưa thay vì kéo dài thời gian chụp qua buổi chiều với nhiều chi phí phát sinh như xe vận chuyển, ăn uống, nhân sự…

Chụp ảnh cưới vào mùa thấp điểm

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 3)

Không nên chụp vào mùa cao điểm. Chọn chụp ảnh cưới vào khoảng thời gian thấp điểm của mùa cưới, vào ngày trong tuần giúp bạn có chi phí dễ chịu hơn.

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 4)

Thông thường vào mùa cưới thì giá của các gói chụp ảnh cưới sẽ tăng cao vì nhu cầu chụp ảnh cưới vào thời điểm này tăng cao. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn chụp ảnh cưới vào thời điểm không phải mùa cao điểm. Ngoài ra, việc chụp ảnh cưới sớm cũng sẽ giúp cho album ảnh cưới của bạn đẹp hơn vì khi đó bạn vẫn chưa phải lo lắng chuẩn bị cho lễ cưới, tâm trạng sẽ thoải mái hơn.

Vào cao điểm Mùa Cưới khi mà có rất nhiều cặp đôi đăng ký chụp ảnh thì hiển nhiên bạn phải trả chi phí cao hơn so với bình thường. Thay vào đó chọn một thời điểm ít người đi chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn có được giá tốt hơn, nhưng để làm được điều này thì bạn cần có kế hoạch từ rất sớm.

Xem thêm: 10 phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất TPHCM

Thuê một nhiếp ảnh gia tự do

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 5)

Tìm hiểu sản phẩm mẫu để thẩm định chất lượng sau đó liên hệ với một nhiếp ảnh trẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thương lượng về chi phí.

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 6)

Thuê một nhiếp ảnh trẻ nghe thì có vẻ mạo hiểm hơn là thuê một studio chuyên nghiệp hay nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm nhưng đây rõ ràng là mẹo để giảm chi phí rất hiệu quả.

Có rất nhiều nhiếp ảnh gia tự do chụp rất đẹp và dày dạn kinh nghiệm. Nếu anh ấy không tốn tiền chi trả những khoản phí như mặt bằng, điện nước, nhân viên… thì chắc chắn sẽ cung cấp một mức giá tốt cho bạn.

So sánh chi phí giữa các studio

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 7)

Khi nhận được báo giá từ các studio hay nhiếp ảnh gia, hãy chọn nơi nào có thể đưa giá tốt hơn, dịch vụ nhiều hơn để cân nhắc.

Một lời khuyên cho bạn nữa là hãy tìm hiểu kỹ các studio chụp ảnh cưới chứ không nên chọn nơi chụp ảnh cưới mà chưa tìm hiểu kỹ. Bạn dành một chút thời gian để đi đến nhiều cửa hàng chụp ảnh cưới để khảo sát các gói chụp cũng như giá cả, chương trình khuyến mại của các studio chụp ảnh cưới. Sau khi tham khảo một lượt bạn hãy lựa chọn studio hay gói chụp nào mà bạn cũng thấy hợp lý với nhu cầu của mình nhất. những studio nhỏ hơn nhưng đảm bảo chụp ảnh cưới tốt.

Đăng ký càng sớm càng tốt

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 8)

Đăng ký sớm để giữ giá nhằm tránh tình trạng lạm phát thay đổi giá trong tương lai.

Nếu bạn chọn lựa vào những phút cuối cùng, số tiền bạn phải trả có thể càng lớn. Việc đăng kí sớm nghĩa là bạn sẽ trả theo chi phí của hôm nay chứ không phải mức giá năm sau. Lạm phát sẽ gây bất ngờ nếu bạn quyết định quá lâu, đừng nên thắc mắc “Tại sao 03 tháng trước khi tôi tham khảo giá của bạn thấp hơn bây giờ”.

Cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ trọn gói

Bí quyết chụp ảnh cưới tiết kiệm (Ảnh 9)

Các dịch vụ cưới trọn gói thường có giá giảm từ 20 – 30% so với giá lẻ.

Việc sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại cùng một nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là đối với các dịch vụ trọn gói thường có giá giảm từ 20 – 30% so với giá lẻ. Vì vậy hãy cân nhắc đến các tình huống trước khi muốn cắt bỏ nội dung dịch vụ.

Dịch vụ cưới trọn gói của Ahihi Studio

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, mọi công tác tổ chức đám cưới từ những khâu đơn giản đến phức tạp nhất đều được chúng tôi thực hiện chu đáo và chuyên nghiệp. Hơn nữa, Ahihi Studio còn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình nên luôn mang lại dịch vụ với chất lượng cao cũng như chiếm được sự hài lòng, tin tưởng ở những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi ý kiến, ý tưởng ngày cưới của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp nhận, lên kế hoạch và hiện thực hóa để có được ngày vui trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Dịch vụ cưới trọn gói của Ahihi Studio (Ảnh 1)Dịch vụ cưới trọn gói của Ahihi Studio (Ảnh 2)Dịch vụ cưới trọn gói của Ahihi Studio (Ảnh 3)Xem thêm: https://ahihistudio.vn/chup-hinh-cuoi-gia-re-tai-tphcm/

Nguồn:

  1. https://theadora.vn/index.php/project/bi-quyet-chup-anh-cuoi-tiet-kiem/
  2. https://chupalbumcuoi.info/cac-meo-giup-ban-chup-anh-cuoi-re-dep/

#biquyetchupanhcuoitietkiem #chupanhcuoi #chupanhcuoidep #chupanhcuoitietkiem #dichvucuoitrongoi #studiochupanhcuoi

Review Overview
4.71
Overall Score
Kết hợp chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng Lễ Đính Hôn
Cắt giảm thời gian chụp ảnh
Chụp ảnh cưới vào mùa thấp điểm
Thuê một nhiếp ảnh gia tự do
So sánh chi phí giữa các studio
Đăng ký càng sớm càng tốt
Sử dụng dịch vụ cưới trọn gói
Di chuyển bằng taxi khi chụp ảnh cưới
Tham khảo từ bạn bè, người thân
Tự chụp ảnh cưới
Back To Top